• Mua 10 thùng tặng 1 bình, KM đến 30-06-2017

  • Giao hàng miễn phí

  • Mua 10 thùng tận nơi

  • Giao hàng miễn phí

  • LH mua hàng: 0908 83 86 89

  • HL mua hàng: 0908 83 86 89

  • Giao hàng tận nơi miễn phí

  • Mua 10 thùng tặng 1 bình, KM đến 30-06-2017

  • Giao hàng tận nơi miễn phí

  • Khuyến mãi đặc biệt giá chỉ có 24.000 vnđ

Danh sách tin tức

Thủ tướng khen ngợi Olympic Việt Nam sau chiến thắng lịch sử 28/08/2018
ối 27/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và đội tuyển Olympic Syria. Thủ tướng rất vui khi được chứng kiến chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam. Ngay sau khi trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam, Thủ tướng đã có lời khen ngợi đồng thời gửi lời chúc mừng chiến thắng tới Ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển Olympic Việt Nam.
Sự khác nhau giữa nước tinh khiết và nước khoáng 02/11/2016
Nước tinh khiết là nước lọc, nước thuỷ cục đã qua lọc và khử trùng công nghiệp hoặc nấu sôi tại nhà. Nước khoáng là nước uống có chứa chất khoáng như natri, kali, canxi, magiê... Nước tinh khiết là loại nước thông thường được khuyên dùng hằng ngày cho tất cả mọi người, có bệnh lý hay không có bệnh lý. Đúng như tên gọi của nó, nước tinh khiết chỉ chứa duy nhất chất dinh dưỡng là nước. Khi nói về nhu cầu nước một người trong một ngày uống 1.5L.
Nước mắm và "khoảng trống quyền lực" của người tiêu dùng 24/10/2016

Việc kiểm tra, xử lý vụ công bố sai thông tin về hàm lượng arsen trong nước mắm của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng đang đi tới hồi kết khi kết luận của các bộ, ngành chức năng đã quá rõ ràng. Nhưng qua đó, dễ thấy, từ lâu, dù có Vinastas, "quyền lực" của người tiêu dùng đang bị bỏ trống.

Giấc Mơ Sữa Việt 21/08/2016
Ngày 20/8, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức chương trình “Giấc Mơ Sữa Việt” tại Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, Hà Nội lúc 20 giờ và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam, kênh VTV1 Niềm hi vọng và tình người trong gian khó Chương trình được thực hiện bởi đạo diễn Tất My Loan và dàn ekip dày kinh nghiệm. Với tên gọi “Giấc Mơ Sữa Việt”, chương trình là hành trình ngược về lịch sử, nhìn lại giấc mơ sữa bắt đầu từ năm 1976. Xuyên suốt chương trình là những câu chuyện cảm động thời kỳ đất nước khó khăn sau chiến tranh năm 1976, đến thời kỳ đổi mới 1986 và những thách thức, tự hào trong quá trình xây dựng, phát triển từ năm 1996 đến nay.
Nước khoáng, nước uống đóng chai, nước uống tinh khiết, tốt cho sức khỏe như thế nào? 23/12/2015
Các loại nước khoáng do chứa thêm các chất khoáng nên phải dùng đúng trường hợp. Các loại nước khoáng thiên nhiên thường có nồng độ khoáng không quá cao nên những người trưởng thành, có chức năng thận tốt có thể sử dụng được. Nước suối là từ gọi chung cho loại nước uống tự nhiên đóng chai. Tuy nhiên, khi sử dụng, chúng ta cần phân biệt các loại nước đóng chai là nước tinh khiết hay là nước khoáng.
Nước suối, nước khoáng, nước uống tinh khiết, nước uống đóng bình, đóng chai 15/08/2015
Nước suối là từ gọi chung cho loại nước uống tự nhiên đóng chai. Tuy nhiên, khi sử dụng, chúng ta cần phân biệt các loại nước đóng chai là nước tinh khiết hay là nước khoáng.
KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG, NƯỚC UỐNG, NƯỚC SUỐI, NƯỚC KHOÁNG TẠI TPHCM 13/07/2015
TỰ TIN CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CAO NHẤT CHUYÊN DÀNH CHO CHỦ QUÁN CÀ PHÊ!
Thầy dạy học pha chế: Trương Thành Lộc – Chủ quán cà phê ROCO Take Away - Trưởng phòng Pha Chế WinWin Beer Club - Chuyên gia dạy các khóa học pha chế đồ uống tại TPHCM
Nhằm khẳng định thức uống của chúng tôi bảo đảm cực NGON và cực HẤP DẪN, học viên sẽ được uống thử miễn phí thức uống do chính tay chúng tôi pha chế trước khi học.
Với đầy đủ tất cả những loại đồ uống phổ biến và độc đáo, đồ uống Take Away – Coffee To Go – cà phê mang đi và các đồ uống về Trà Sữa.
Đặc biệt chúng tôi có Giờ học linh hoạt cho học viên từ 6h sáng đến 0h từ thứ 2 đến Chủ Nhật.
Thư ngỏ 14/06/2015
Nước uống tinh hiết Công Ty TNHH Sang Đông Nhi 10/06/2015
Công Ty TNHH Sang Đông NHi đã thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006 trong lĩnh vực sản xuất nước uống tinh khiết, nước uống đóng bình, nước uông đóng chai.
1 2 3 4 5 6 7 8